13.09.2011 08:57

uppskrift.

Stelpu haust.

2 ¼ Laxárholtshveiti (íslenst hveiti)

2 ¼ hveitiklíð

1 tsk. Matarsóti

1 tsk lyftiduft

2 dl rúsínur

2 dl kókósmjöl gróft

1 ½ dl súrmjólk

1 ½ rjómaostur

3 egg

2 dl síróp

50 g suðusúkkulaði

5 dl sólberjarhratt. (á uglust nota annað hratt)

Smurt á pönnu ca. 1-2 smá epli sett í

sneiðar á og heinn kanill stráð yfir

Bakað í 200°C í um 40 mín.

þessi smakaðist bara vel, er að gera tilraunir með að nota hratið.

Flettingar í dag: 7
Gestir í dag: 4
Flettingar í gær: 29
Gestir í gær: 8
Samtals flettingar: 55880
Samtals gestir: 16055
Tölur uppfærðar: 19.5.2024 03:13:56
nnn